Hoằng trường tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện mô hình "3 không" và tháng Cao điểm triển khai cài đặt chữ ký số cá nhân trên địa bàn xã

Đăng lúc: 14:33:26 27/08/2024 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Hoằng Hóa về thực hiện tháng cao điểm triển khai cài đặt chữ ký số cá nhân trên địa bàn huyện Hoằng Hóa. Ngày 26 tháng 8 năm 2024 Uỷ ban nhân dân xã Hoằng Trường tổ chức hội nghị triển khai thực hiện mô hình "3 không" và tháng cao điểm triển khai cài đặt chữ ký số cá nhân trên địa bàn xã Hoằng Trường. Hội nghị có sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo chuyển đổi số của xã, Tổ công nghệ số cộng đồng các đơn vị thôn và các bạn đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt hè tại địa phương.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các Thành viên tham gia đã được hướng dẫn tận tình các thao tác cài đặt chữ ký số cá nhân của 2 nhà mạng là VNPT với app VNPT SmartCA và nhà mạng Vieettel với app My Sign đến từng người tham gia thực hiện thành thạo các thao tác để về hỗ trợ cài đặt chữ ký số cá nhân cho nhân dân tại các đơn vị thôn.

Các thành viên Tổ công nghệ số đang thực hiện thao tác

Kết thúc hội nghị các thành viên tham gia đa số đã thao tác tốt việc cài đặt chữ ký số cho chính mình và có thể thực hiện tốt việc cài đặt chữ ký số các nhân cho mọi người dân. Phấn đấu đến ngày 05/9/2024 hoàn thành chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra./.