HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA BTV HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Đăng lúc: 08:58:42 18/01/2022 (GMT+7)

 

Chiều ngày 17/01/2022 tại hội trường UBND xã Hoằng Trường, Huyện Ủy Hoằng Hóa đã công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Văn Nghĩa, thường vụ huyện ủy, trưởng ban tổ chức Huyện ủy dự và chỉ đạo hội nghị.

Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy; thường trực HĐND; UBND; UB MTTQ; trưởng, phó các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức UBND xã, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn và các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng các đơn vị thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị đã công bố các quyết định về việc điều động cán bộ. Theo đó, đồng chí Vũ Đức Lâm, phó bí thư Đảng ủy xã Hoằng Hải, nhiệm kỳ 2020-2025 được điều động, chỉ định tham gia ủy viên BCH, BTV, giữ chức vụ Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hoằng Trường XXI, nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hoằng Trường khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 được điều động, chỉ định tham gia ủy biên BCH, BTV, giữ chức vụ phó bí thư Đảng ủy xã Hoằng Hải, phụ trách Chính quyền. Các quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20/01/2022.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Nghĩa, thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, bằng những kiến thức và thực tế công tác để làm tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng nhấn mạnh, việc điều động cán bộ là chủ trương lớn của Đảng, đặc biệt là điều động và luân chuyển cán bộ chủ chốt. Trong thời gian tới, 100% các xã, thị trấn, cán bộ chủ chốt đều không phải là người địa phương. Vì vậy các đồng chí tiếp tục trau dồi kiến thức và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng đã giao phó xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí được điều động đợt này cũng đã rất cởi mở và mong muốn ở cương vị công tác mới tại đơn vị mới sẽ luôn nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và toàn btheer nhân dân để phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Để đạt được điều đó, thì cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân các đơn vị Hoằng Trường, Hoằng Hải cần nỗ lực hơn nữa, đoàn kết hơn nữa, cùng nhau khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xứng đáng với nhiệm vụ moiws được Đảng tin tưởng giao phó.

Thu Thủy, Đài truyền thanh xã Hoằng Trường.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg


9.jpg

7.jpg

  


Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
521084