ĐẢNG ỦY XÃ HOẰNG TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Đăng lúc: 14:54:37 18/11/2021 (GMT+7)

Sáng ngay 16/11/2021, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Hoằng Trường đã tổ chức Hội nghị Triển khai Kế hoạch thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị và triển khai Kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân và tổ chức công tác thi đua khen thưởng năm 2021.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Hoàng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã. Tham gia hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, bí thư chi bộ của 15 chi bộ Đảng trên địa bàn xã.

Hội nghị đã thông qua Kế hoạch thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại hội nghị cũng đã thông qua quy chế đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân trong năm 2021, và triển khai kế hoạch bình xét thi đua khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.