TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ HOẰNG TRƯỜNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 -2019

Đăng lúc: 10:36:05 08/11/2018 (GMT+7)

Ngày 15/10/2018 trung tâm học tập cộng đồng xã Hoằng Trường đã long trọng tổ chức khai giảng năm học 2018 – 2019 về dự khai giảng có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy- thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ , các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã.

Năm học 2017 – 2018 phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, các cấp các ngành học của xã Hoằng Trường đã không ngừng phấn đấu giành nhiều thành tích cao. Ban giám đốc đã bám sát mục tiêu nhiệm vụ của địa phương và kế hoạch năm học, căn cứ vào tình hình và nhu cầu  thực tiễn của địa phương với phương châm “ cần gì học nấy” phối hợp với các cơ quan, ban ngành đoàn thể tổ chức được nhiều lớp với nhiều nội dung chuyên đề sát với thực tiễn và phù hợp với các đối tượng cần được học tập, cụ thể ban giám đốc trung tâm đã phối hợp tổ chức được 15 lớp cho 896 lượt người tham dự chủ yếu trên các lĩnh vực như đào tạo lớp thuyền trưởng, máy trưởng, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp trồng  trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng….Thông qua các buổi tập huấn truyền thông của ban giám đốc đã góp phần quan trọng để đảng bộ, chính quyền xã Hoằng Trường hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ kinh tế - xã hội và đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới.

Về phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 ban giám đốc đã thông qua 9 nhiệm vụ trọng tâm và đề ra nhiệm vụ theo kế hoạch sẽ triển khai và tổ chức mở 23 lớp với nhiều chuyên đề nội dung quan trọng phù hợp với yêu cầu phát triển của địa phương.

Cũng tại buổi khai giảng ban giám đốc trung tâm đã phối hợp với UBND xã, ban chỉ đạo phổ biến giáo dục pháp luật của xã, giới thiệu luật phòng chống bạo lực gia đình và các văn bản hướng dẫn thực hiện.

DUYỆT CỦA BAN BIÊN TẬP