PHÁT QUÀ CHO CÁC CHÁU TRONG ĐỘ TUỔI NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6/2022

Đăng lúc: 15:13:20 02/06/2022 (GMT+7)

Nhân dịp tết thiếu nhi, ngày 1/6/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Hoằng Trường đã phối hợp với trạm y tế xã tổ chức ngày vi chất dinh dưỡng năm 2022 cho trẻ em từ 0 đến 60 tháng tuổi, thực hiện tẩy giun cho trẻ em từ 2 đến 11 tuổi và tặng phát quà tết thiếu nhi cho các cháu trong độ tuổi.

Dưới sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng và Chính quyền địa phương. Đội ngũ cán bộ, công chức và các tình nguyện viên đã hướng dẫn các hộ gia đình đưa con em đi uống vitamin A và tẩy giun rất tận tình, cởi mở và chu đáo. Đảm bảo tuân thủ các khuyến cáo của Bộ y tế về phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng và đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Dịp Tết thiếu nhi năm 2022 này, địa phương dự kiến sẽ phát gần 1.700 phần quà cho các cháu trong độ tuổi. Tuy những phần quá giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các cháu thiếu niên và nhi đồng. Động viên tinh thần, khích lệ học tập đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

* nMột số hình ảnh tại điểm phát quà