HỘI LHPN XÃ HOẰNG TRƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Đăng lúc: 09:55:01 16/10/2023 (GMT+7)

Nhằm hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hoằng Trường đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập. Tại buổi tọa đàm, Hội LHPN cũng đã tổ chức giao lưu văn nghệ, dân vũ và ôn lại truyền thông 93 năm thành lập và trưởng thành.

Bên cạnh đó, HLHPN xã Hoằng Trường còn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như giao lưu bóng chuyền hơi nữ và phối hợp tặng quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Ở nội dung giao lưu bóng chuyền hơi, có 7 đơn vị tham gia gồm Chin hội Phụ nữ thôn Linh, Chi hội Phụ nữ thôn Liên Minh, Chi hội Phụ nữ thôn Hải Sơn, Chi hội Phụ nữ thôn Đại Trường, Chi hội Phụ nữ thôn Văn Phong, Nữ công Công đoàn Quỹ Tín dụng nhân dân Hoằng Trường, Nữ công công đoàn Trường Mầm non Hoằng Trường.

Cũng trong dịp này, Hội LHPN xã Hoằng Trường phối hợp với Câu lạc bộ Tiểu thương xã Hoằng Trường thực hiện triệu phần quà san sẻ yêu thương, tặng quà cho 9 chị em phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 9 chi hội Phụ nữ trong xã.

Điểm nhấn trong dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN xã Hoằng Trường đã phát động toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, hội viên Phụ nữ mặc áo dài trong các hoạt động ở công sở, các sự kiện trong gia đình và xã hội để hưởng ứng “tuần lễ áo dài năm 2023” nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm, giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Ngoài ra, Hội LHPN xã Hoằng Trường còn phát động toàn thể hội viên Phụ nữ tham gia tổng vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm thu gom rác thải trên địa bàn toàn xã. Đặc biệt hỗ trợ thôn Hải Sơn làm đẹp cảnh quan môi trường, hoàn thành các tiêu chí thôn kiểu mẫu trong năm 2023./.

Bên cạnh đó, HLHPN xã Hoằng Trường còn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như giao lưu bóng chuyền hơi nữ  và tặng quà"

Điểm nhấn trong dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN xã Hoằng Trường đã phát động toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, hội viên Phụ nữ mặc áo dài trong các hoạt động ở công sở, các sự kiện trong gia đình và xã hội để hưởng ứng "tuần lễ áo dài năm 2023" nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm, giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

* Một số hình ảnh hoạt động hội