HỘI LHPN XÃ HOẰNG TRƯỜNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ

Đăng lúc: 09:01:35 10/04/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2019 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hoằng Trường đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề về xây dựng gia đình không vi phạm chính sách dân số và gia đình không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học.

Tham gia Hội nghị có hơn 30 hội viên là những tuyên truyền viên tích cực của Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hoằng Trường. Đồng chí Trịnh Thị Quế, chủ tịch Hội LHPN huyện Hoằng Hóa dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại buổi tập huấn, các tuyên truyền viên đã được nghe đồng chí Vương Thị Liên, phó chủ tịch Hội LHPN huyện tập huấn về các chỉ tiêu để xây dựng gia đình không vi phạm chính sách dân số, đặc biệt là xây dựng gia đình không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học.

Thông qua buổi truyền thông, chị em hội viên đã được tiếp thu nhiều kiến thức quan trọng để tiếp tục tuyên truyền tới chị em phụ nữ trong công tác dân số kế hoạch hóa gia đình đồng thời bổ sung dinh dưỡng nhằm phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

Thu Thủy, đài truyền thanh xã Hoằng Trường.

* Các hình ảnh tại buổi tập huấn: