Văn phòng Gencasa Thanh Hóa 7 thuộc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Genenali tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Trường

Đăng lúc: 14:26:08 11/06/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 09/6/2024, Văn phòng Gencasa Thanh Hóa 7 thuộc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Genenali phối hợp với Hội Bảo trợ trẻ mồ côi xã Hoằng Trường tổ chức chương trình "tặng xe đạp cho các em học có hoàn cảnh khó khăn" tại xã Hoằng Trường.

Bà Trương Thị Nhung, GĐKD khu vực Thanh Hoá. đại diện cty phát biểu

Về dự buổi lễ có ông Phạm Thanh Nam, Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã Hoằng Trường, các chị trong Ban chấp hành Hội LHPN xã Hoằng Trường, Ban giám hiệu trường THCS, Trường Tiểu học trên địa bàn xã, các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng các đơn vị thôn và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Trường.

Các em học sinh được nhận quà

Dịp này, Văn phòng Gencasa Thanh Hóa 7 thuộc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Genenali đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi chiếc xe đạp trị giá trên 1,8 triệu đồng.

Ông Phạm Thanh Nam, phó chủ tịch UBND xã Hoằng Trường

phát biểu đáp tạ tại buổi trao quà

Việc hỗ trợ xe đạp cho học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập là hoạt động thường xuyên của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Genenali với mong muốn giúp đỡ các em có phương tiện đến trường, vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện./.

Thu Thủy, Đài truyền thanh xã Hoằng Trường.