Hoằng Trường tổ chức Hội trại hè thiếu nhi năm 2018

Đăng lúc: 10:01:29 02/08/2018 (GMT+7)

Theo kế hoạch của Ban chấp hành đoàn xã Hoằng Trường, Hội trại hè thiếu nhi năm 2018 diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 55 năm ngày Hoằng Điện Bàn kết nghĩa (20/7/1963 – 20/7/2018, 73 năm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa dành chính quyền (24/7/1945 – 24/7/2018) và chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Tuy nhiên, vào thời điểm đó địa phương chuẩn bị các điều kiện để ứng phó với con bão số 3. Vì vậy Ban thường vụ Đảng ủy đã chỉ đạo BCH đoàn xã lùi thời gian tổ chức hội trại hè thiếu nhi năm 2018.
               Đ/C Lê Phạm Lai, Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ  xã Hoằng Trường, ngày 02 tháng 8 năm 2018, Hội trại hè thiếu nhi xã Hoằng Trường năm 2018 được khai mạc. Hội trại thu hút 550 đoàn viên và thiếu nhi đến từ 11 tham gia đến từ 11 chi đội.Theo kế hoạch, Hội trại hè sẽ diễn ra trong 3 ngày, 2 đêm.  Với các hoạt động như: Bóng đá thiếu nhi, thi trò chơi, thi nghi thức, văn nghệ, tổ chức chấm trại, Trước khi tổ chức khai mạc, ngày 01/8 Ban chấp hành đoàn xã đã triệu tập thanh thiếu niên các đơn vị để dựng trại, đồng thời tổ chức đấu vòng loại bóng đá thiếu nhi và thi trò chơi vào buổi tối. Tại lễ khai mạc, các đơn vị sẽ thi nghi thức đội theo thứ tự bốc thăm, thi đấu bóng đá vòng loại các đơn vị còn lại và thi văn nghệ buổi tối cùng ngày. Ngày 03/8, các đơn vị tiếp tục thi nghi thức, đấu bán kết và trung kết bóng đá. Tổ chức chấm trại và bế mạc hội trại hè năm 2018.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các trại đã đem đến cho hội trại những màu sắc, hình ảnh phong phú sinh động. Thông qua hoạt động của hội trại nhằm trang bị cho các em kỹ năng làm việc theo nhóm, tính đồng đội, rèn luyện sức khoẻ và thể chất của các em trong dịp hè, đồng thời đây cũng là dịp để thiếu nhi toàn xã có cơ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập cũng như kinh nghiệm công tác Đội, tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện, trở thanh con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc hội trại hè thiếu nhi

Thu Thủy, đài truyền thanh xã Hoằng Trường