HOẰNG TRƯỜNG THAM GIA HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG HUYỆN HOẰNG HÓA.

Đăng lúc: 15:59:18 13/06/2024 (GMT+7)

 

          Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Hoằng Hóa chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024) của Liên công đoàn xã Hoằng Trường có sự tham gia của 7 tổ chức công đoàn gồm: Công đoàn cơ sở xã Hoằng Trường, Công đoàn trường mầm non Hoằng Trường, Công đoàn trường Tiểu học Hoằng Trường, Công đoàn trường THCS Hoằng Trường, Công đoàn Quỹ tín dụng nhân dân Hoằng Trường, Công đoàn Eureka Linh Trường, Công đoàn công ty Flamingo Hải Tiến.

          Sau 2 ngày tham gia thi đấu cấp cụm 8 xã vùng biển được tổ chức tại UBND xã Hoằng Đông gồm các nội dung: Cầu lông đôi nam, cầu long đôi nữ, bóng chuyền hơi Nam - nữ, bóng chuyền hơi nữ, Liên công đoàn xã Hoằng Trường đã dành được nhiều thành tích cao. Ở nội dung cầu long đôi Nam đơn vị dành giiar nhất, ở nội dung bóng chuyền hơi Nam - nữ và bóng chuyền hơi nữ đơn vị đều dành được giải ba, với nội dung cầu long đôi nữ đã dành giiar khuyến khích.

          Với những thành tích đó, nội dung cầu long đôi nam được lọt vào vòng trong để tham gia tranh tài cấp huyện. Đồng thời, nội dung bóng chuyền hơi nữ, mặc dù không đạt giải cao nhưng các cầu thủ đã thi đấu vô cùng xuất sắc , bám sát điểm của đối thủ. Vì vậy, cụm cũng đã lựa chọn 4 cầu thủ xuất sắc cùng với các cầu thủ hạt giống của các đơn vị trong cụm tham gia thi đấu tại huyện.

          Hy vọng, trong các mùa giải tới, các đoàn viên sẽ tích cực tập luyện, thi đấu hết mình, dành nhiều giải cao hơn nữa./.

                                      Thu Thủy, Đài truyền thanh xã Hoằng Trường. 
0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
521084