HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ HOẰNG TRƯỜNG TỌA ĐÀM 27 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Đăng lúc: 17:06:24 28/09/2018 (GMT+7)


Ngày 28 tháng 9 năm 2018, Hội Người cao tuổi xã Hoằng Trường tổ chức tọa đàm kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2018)

          Về tham dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc xã, các ban, ngành, đoàn thể của xã và 35 đại biểu đại diện Hội viên Hội người cao tuổi của xã.

1.jpg 

Ông Nguyễn Đình Thắng, chủ tịch Hội NCT xã ôn lại truyền thống

          Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại lịch sử 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và truyền thống của Hội Người cao tuổi Việt Nam, đánh giá những thành quả hoạt động của người cao tuổi của huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, của người cao tuổi cả nước và của địa phương, cũng như sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với người cao tuổi xã nhà, vai trò người cao tuổi trong việc giáo dục thế hệ trẻ và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Trong thời gian qua, Người cao tuổi xã Hoằng Trường đã nêu cao tinh thần “Tuổi cao – gương sáng”, thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gương mẫu trong công tác vận động giáo dục thế hệ trẻ, noi gương người tốt việc tốt, gắn với thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào tuổi cao gương sáng ngày càng hiệu quả, góp phần tích cực thực hiện phát triển kinh tế, xã hội xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

          Trong thời gian tới, Hội Người cao tuổi xã Hoằng Trường tiếp tục xây dựng quỹ “Toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi”. Phối hợp với Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục hội viên, thế hệ trẻ thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt là quan tâm hơn đến đời sống vật chất, tinh thần của người cao tuổi, người cao tuổi neo đơn, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần để người cao tuổi được “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

2.jpg 

Ông Nguyễn Xuân Tiến, phó bí thư TT Đảng ủy phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, phó bí thư thường trực Đảng ủy đã biểu dương kết quả đạt được của Hội NCT xã nhà trong thời gian qua đồng thời động viên các cụ tiếp tục phát huy vai trò tuổi cao, chí càng cao, nêu cao gương sáng trong giáo dục, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, Phấn đấu xây dựng thành công chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới trong năm 2018.

 3.jpg

                        Ông Phạm Thanh Nam, PCT UBND xã trao phần thưởng cho các chi hội

Cũng tại buổi lễ, Hội người cao tuổi xã Hoằng Trường đã khen thưởng cho 5 tập thể chi hội người cao tuổi có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 gồm: Chi hội 1, chi hội 2, chi hội 3, chi hội Thành Xuân và chi hội Liên Minh./.

Thu Thủy, Đài truyền thanh xã Hoằng Trường

 

 

 

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
521084