Hội liên hiệp Phụ nữ xã Hoằng Trường: Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: 15:17:49 18/10/2018 (GMT+7)

  

           Sáng ngày 18/10/2018. Tại hội trường UBND xã Hoằng Trường, Hội liên hiệp Phụ nữ xã, tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; (20/10/1930- 20/10/2018). Tham dự buổi tọa đàm có  Đ/c Lê Phạm Lai, huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trpng ban chấp hành Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hoằng Trường, trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể xã cùng đại diện các chị em trong các chi hội trong địa bàn xã.
                                                    1.jpg

 

Chương trình văn nghệ chào mừng

          Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình 88 năm xây dựng và phát triển của Hội phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua với những thành tích và sự đóng góp thiết thực của phong trào phụ nữ, Hội LHPN xã Hoằng Trường đã cố gắng phấn đấu xây dựng hội ngày càng vững mạnh. Chị em phụ nữ đã phát huy vai trò, vị trí, trách nhiệm của mình trong gia đình và ngoài xã hội, hội phụ nữ xã nhà đã cùng nhau đoàn kết xây dựng phong trào phụ nữ và cho sự phát triển của tổ chức Hội.  Thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, điều lệ Hội, các phong trào của địa phương và của hội đề ra. 
                                                     2.jpg
                                                                                      Toàn cảnh hội nghị

          Phát biểu tại buổi tọa đàm, Đ/c Lê Phạm Lai - bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của hội phụ nữ xã trong thời gian qua.  Đề nghị, trong thời gian tới Hội LHPN xã tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam, thực hiện tốt phong trào phụ nữ xây dựng "gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; tiếp tục vận động hội viên phụ nữ tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của xã, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tích cực thi đua lao động sản xuất.

                                       

                             Thu Thủy, Đài truyền thanh xã Hoằng Trường.

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
521084